Quy hoạch

Hideout Falcon: Chốn nhỏ nơi góc rừng

21/09/2019 13:00

(ĐTCK) Hideout Falcon (Indonesia) là một phiên bản mới vừa gia nhập hệ thống Hideout Network - được thiết lập vào đầu năm 2015.

 Falcon, được thiết kế và phát triển giữa hệ thống Hideout và Studio WNA, là một căn nhà bằng tre được xây dựng theo phong cách thiết kế tối giản hiện đại, với dáng hình một mái nhà như đôi cánh chim ưng mở rộng. 

Lối thiết kế này giúp mang tới một không gian rạng rỡ bởi ánh sáng tự nhiên và một căn phòng đa chức năng tiện nghi, thoải mái.

Thực tế, Falcon có diện tích không lớn, bên dưới mái nhà chữ V ngược là các bức tường bằng kính, giúp không gian tràn ngập ánh sáng mặt trời, tạo cảm giác như đang tự do thư giãn giữa khung cảnh núi rừng rộng mở, trong khi vẫn đảm bảo tính an toàn và thoải mái.

 Hideout Falcon được xây dựng với phương châm thân thiện môi trường và đề cao tính bền vững. 

Toàn bộ các nguyên vật liệu đều xuất xứ từ Indonesia, với tre được khai thác từ các khu rừng địa phương thuộc Karangasem.

Ý niệm về việc tận hưởng cuộc sống giữa không gian rừng núi mà vẫn đầy ấm cúng, thân thuộc tạo nên sức hấp dẫn khó chối từ đối với các khách hàng của Hideout Falcon.

Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Bản để in
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê