Quy hoạch

Nhà hàng Misu – Sắc màu kim loại

29/03/2020 13:00

(ĐTCK) Tưởng tượng việc bước vào lễ đường của một nhà thờ nhỏ, lặng mình ngắm nhìn màu sắc biến đổi kỳ ảo, vừa rực rỡ vừa thâm trầm với trần nhà dạng vòm, cấu trúc cột kim loại vuông thành sắc cạnh. Tưởng tượng những bức cửa kính sắc màu phản chiếu ánh sáng mặt trời rực rỡ, hoà quện cùng các bức tranh trừu tượng trên tường.

Hãy bước vào Nhà hàng Misu và không cần phải tưởng tượng nữa, bởi mọi thứ được phô bày trước mắt thực khách, tạo nên trải nghiệm đáng nhớ trong đời.

Nhà hàng Misu là cuộc chơi của màu sắc và chất liệu, nơi các sắc màu sâu đậm như xanh dương, xanh lá, vàng mù tạt và đỏ thẫm được sử dụng là điểm nhấn bên cạnh sắc đồng lấp lánh đặc trưng của vật liệu kim loại.

Đã phần nào chán ngấy với xu hướng nhà hàng châu Á được xây dựng với hình ảnh xanh mướt nhiệt đới, rừng tre, hay các vật liệu từ thiên nhiên…, các kiến trúc sư quyết định biến Misu thành một làn gió mới, nhấn mạnh tới chất thơ, cũng như tính biểu tượng của văn hoá châu Á. Đồ thuỷ tinh sáng bóng, tranh vẽ rực rỡ sắc màu và sự phản chiếu lung linh của vật liệu kim loại khiến Misu trở nên nổi bật và thu hút ánh nhìn từ cách xa vài dặm.

Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Bản để in
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê