Quy hoạch

Park House Food Merchants: Bữa tối trong mơ

23/09/2018 07:17

(ĐTCK) Thưởng thức đồ ăn ngon đẳng cấp, được phục vụ chu đáo trong khung cảnh và bầu không khí thân thuộc như chính ngôi nhà của mình. Đây hẳn là mong muốn của không ít người và Park House Food Merchants (Australia) được tạo ra để biến ước mơ này thành sự thật.

Park House Food Merchants là nhà hàng 200 chỗ ngồi thuộc tòa nhà Mona Vale mới xây tại Sydney.

ảnh 1

Nhà hàng này có không gian trong nhà, sân vườn với mái che di động và đa dạng các phòng ăn tối, khu vực bếp mở, quầy bar nội khu, quầy bar mở rộng…

ảnh 2
ảnh 3
ảnh 4

Bối cảnh nơi đây mang hơi hướng của phong cách cửa hàng nghệ thuật, với nỗ lực tái hiện lại khung cảnh và bầu không khí của các nhà nghỉ hơi hướng retro ven biển những năm 70.

ảnh 5

Các bức tường xây lộ viền gạch được sơn trắng tươm tất, mang hơi thở mạnh mẽ, sôi động, cùng nội thất gỗ mang màu sắc đầm đà, ấm cúng.

ảnh 6

Park House Food Merchants là sự tổng hòa của không gian trưng bày nghệ thuật, nơi gặp gỡ hẹn hò và sức hấp dẫn của những nhà nghỉ kiểu cũ.

ảnh 7

Không gian bên trong của nhà hàng được bày trí theo kiểu ôm tròn và mở rộng xung quanh trung tâm là khu bếp, được xây dựng bằng các loại gạch tái chế.

ảnh 8

Khu bếp này được mệnh danh là trái tim của Park House Food Merchants, nơi sở hữu lò sưởi đặt bên trong tường, mang hơi hướng quầy bar truyền thống với gạch lát, sàn bê tông tráng mịn.

ảnh 9
Tư Thuần
Bản để in
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê