Quy hoạch

Project Ö: hòn đảo của riêng mình

17/11/2019 13:07

(ĐTCK) Cách đây 2 năm, Bond Creative Agency mua lại hòn đảo có diện diện 5 mẫu Anh, nằm phía bên lề Công viên quốc gia Archipelago (Thuỵ Điển) và bắt đầu xây dựng cabin chính với khu xông hơi và nơi tổ chức triển lãm. Từ đó tới nay, Dự án Project Ö đã hoàn thành, với từ Ö mang ý nghĩa “hòn đảo” trong tiếng Thuỵ Điển.

Project Ö tôn trọng mỹ học truyền thống của Thuỵ Điển, với hình ảnh mái lợp chữ V thân quen, máng xối nước dưới hiên nhà, bố cục vuông vức, mạnh mẽ.

Cabin được xây dựng dài và hẹp, tập trung điểm nhấn vào các khung cửa sổ lớn, đa dạng mọi góc nhìn, cũng như đa dạng hoá chức năng của căn nhà.

Tầm nhìn chính là điều tạo nên giá trị khác biệt bậc nhất của căn nhà, mà không cần đầu tư quá lớn vào công việc xây dựng.

Mọi không gian cá nhân được thiết kế để có thể tương tác với thiên nhiên, đồng thời đảm bảo các chức năng thuận tiện và thoải mái.

Hòn đảo, cũng như Project Ö hoàn toàn trong chế độ “tự cung cấp hiệu quả”, khi sử dụng năng lượng mặt trời và lọc nước biển phục vụ sinh hoạt.

 Hệ thống sưởi, làm lạnh và cả nhà bếp hiện đại được thiết kế để tạo thành vòng tuần hoàn sử dụng năng lượng sạch một cách hiệu quả, tiết kiệm.

Một lối sống hiện đại, đơn giản, thuận tiện giữa thiên nhiên rộng lớn vẫn luôn là ước mơ của nhiều thế hệ. 

Bởi vậy, việc sở hữu một hòn đảo ấm cúng của riêng mình chính là giấc mộng lớn thành hiện thực.

Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Bản để in
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê