Quy hoạch

Toàn cảnh công viên nước Thanh Hà mới khai trương đã có trẻ bị đuối nước

13/06/2019 11:51

(ĐTCK) Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 10/6, Công viên nước Thanh Hà (Khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội) đã gặp ngay sự cố khi có 1 trẻ 4 tuổi bị đuối nước.

Công viên nước Thanh Hà do Tập đoàn Mường Thanh làm chủ đầu tư xây dựng từ cuối năm 2018. Theo giới thiệu, đây là khu vui chơi được đầu tư đồng bộ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Phía bên ngoài được thiết kế như tường thành của tòa lâu đài.

Công viên nước Thanh Hà được xây dựng trên diện tích 3ha, nằm trong Khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Công viên nước là một trong những hạng mục trong quần thể công viên nước, bể bơi bốn mùa và nhà thi đấu đa năng được mệnh danh lớn nhất Thủ đô.

Công viên nước có 9 hạng mục trò chơi mạo hiểm, tốc độ như đường trượt 4 làn, đường trượt xoắn ốc, vòng xoáy khổng lồ, sông lười, hố đen vũ trụ, máng trượt, khu tạo sóng nhân tạo…

 Ngoài các trò chơi dưới nước còn có các khu vui chơi trên cạn phù hợp với mọi lứa tuổi như khu vui chơi dành cho các gia đình. 

Đường trượt xoắn ốc, mỗi màu sắc ống trượt tương ứng với nhiều cảm giác khác nhau.

Khu vực Hồ bơi Amazon dành cho người lớn và trẻ nhỏ.

Với mỗi trò chơi máng trượt, du khách phải mang phao từ dưới lên...

...rồi trượt xuống. 

Khu vực bể bơi tạo sóng nhân tạo... 

Khu vực dòng sông lười thu hút rất đông du khách vui chơi. 

Linh 15 tuổi chia sẻ rất vui mừng vì có khu công viên nước mở gần nhà.

Tuy vậy, chỉ sau 3 ngày khai trương, Công viên nước Thanh Hà đã xảy ra sự cố khi một bé trai 4 tuổi bị đuối nước. Ngoài ra, chất lượng nước, ít cây xanh, thiếu bãi gửi xe,... cũng là những yếu tố khiến nhiều người ngại ngần khi đến vui chơi tại đây.

Dũng Minh
Bản để in
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê