Quy hoạch

Zhongshuge Minhang Store: Vẻ đẹp của sự tĩnh lặng

02/11/2019 13:07

(ĐTCK) Zhongshuge Minhang Store toạ lạc tại tầng 3 một khu cao ốc kinh doanh tại quận Minhang (Thượng Hải, Trung Quốc).

Vượt qua một cây cầu cạn, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những bức tường theo phong cách rèm che điển hình của toà nhà trung tâm giữa khu công viên.

Những bức rèm được xây dựng bởi sự kết hợp khéo léo các loại vật liệu kim loại, tượng trưng cho lời mời chào hiếu khách và trân trọng những con người học thức bước vào khu vực cửa hàng.

Bên trong Zhongshuge Minhang Store, tâm trí của du khách sẽ bị hấp dẫn bởi hàng kệ sách màu đen tiệp màu với tường và trần nhà, được soi rọi bởi ánh sáng nhẹ nhàng, nền nã.

Màu đen và sự im ắng của bầu không gian càng làm nổi bật sắc màu dịu êm của các ánh đèn vàng, gợi cảm giác như ánh sáng đang nhảy múa uyển chuyển.

Khu vực trần nhà được thiết kế cầu kỳ với các thanh trụ và thanh ngang mềm mại, khắc hoạ bóng hình của các vũ công ballet cân bằng hoàn hảo trong mỗi điệu xoay tròn.

Cùng với đó, sách - nhân vật chính tại cửa hàng cũng được làm nổi bật bởi dãy kệ màu đen, thiết kế tam giác để đón nhận tốt nhất ánh sáng từ phía trên, soi rọi rõ tên các quyển sách.

Dãy kệ sách đen kết hợp hoàn hảo với sự sinh động của các dáng hình và ánh sáng trên trần nhà, tạo nên bầu không gian tĩnh lặng và đầy sức sống, tinh tế và mạnh mẽ.  

Tư Thuần
Báo Đầu tư Bất động sản
Bản để in
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê