Trải nghiệm sống

Bitexco tổ chức sự kiện “Sắc Thu từ những Nàng Thơ” tại The Manor Central Park

12/11/2018 14:20 Bản để in

(ĐTCK) Tập đoàn Bitexco phối hợp cùng các đối tác vừa tổ chức sự kiện “Sắc Thu từ những Nàng Thơ” trong khuôn viên khu đô thị The Manor Central Park (Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội).

Bitexco tổ chức sự kiện “Sắc Thu từ những Nàng Thơ” tại The Manor Central Park

“Sắc Thu từ những Nàng Thơ” là chương trình nối tiếp sau thành công của sự kiện Ngày hội văn hóa Nhật Bản được tổ chức tại The Manor Central Park ngày 23/9 vừa qua, đã thu hút hơn 12.000 người tham dự.

Cùng với Ngày hội văn hóa Nhật Bản, “Sắc Thu từ những Nàng Thơ” là một trong hàng trăm sự kiện văn hóa, giải trí lớn, nhỏ sẽ được chủ đầu tư khu đô thị The Manor Central Park là Tập đoàn Bitexco phối hợp cùng đại sứ quán các nước, các tập đoàn, đối tác nước ngoài, các thương hiệu lớn... tổ chức cho cư dân khu đô thị nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Có diện tích lên tới 89 ha, nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, ở phía Nam đường vành đai 3 trên trục Nguyễn Xiển - Xa La, cách phố cổ Hà Nội chưa đầy 20 phút lái xe, The Manor Central Park được phát triển nhằm tái hiện một kỷ nguyên của 36 phố phường Hà Nội, trở thành một điểm đến yêu thích mới, không thể thiếu của người dân Hà Nội và khu vực lân cận trong tương lai.

Một trong những điểm nổi bật của dự án nằm ở phong cách thiết kế hiện đại có sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và phương Tây.

Minh Lê

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê