Trải nghiệm sống

Người đàn ông bất ngờ khi mua phải ngôi nhà “ngập đầu” toàn rác

29/12/2019 19:52 Bản để in

(ĐTCK) James Cole, một người môi giới bất động sản, cứ ngỡ đã vớ được một căn nhà với giá “hời” hơn rất nhiều giá trị của nó cho đến khi anh ta bước vào cửa…

Người đàn ông bất ngờ khi mua phải ngôi nhà “ngập đầu” toàn rác

James sẽ không thể nào ngờ được  chủ cũ của căn là một cặp đôi mắc chứng ám ảnh tích trữ, điều này dẫn tới việc anh ta sẽ phải đối mặt với một núi rác ngập đầu.

“Bán tín bán nghi” khi đọc được mẩu tin bán căn nhà có 2 phòng ngủ ở Lowestoft, hạt Suffolk (Anh Quốc) chỉ rao với giá 130.000 bảng Anh (gần 4 tỷ VND), tuy nhiên với việc sẽ tiết kiệm được khoảng 15.000 bảng Anh (khoảng 450 triệu) James vẫn quyết định mua ngôi nhà.

Cái giá phải trả giờ đây, người chủ mới sẽ phải dành 1 tuần để tống hết đống rác mà người cũ để lại ra ngoài. Thêm nữa, James còn đã bỏ ra 200 bảng (hơn 6 triệu VNĐ) để thuê một chiếc xe chở rác có khối lượng tải lên tới 8 tấn.

ảnh 1

Đống rác cao ngút đầu, phủ kín cả một căn phòng.

James nói rằng: "Khi tôi đang tìm kiếm thì phát hiện ra ngôi nhà này, ngay lập tức tôi liền liên hệ với công ty môi giới nhà đất. Phía đại lý tư vấn cho tôi rằng chủ của căn nhà là một cặp vợ chồng già ngoài 50 và họ mắc chứng ám ảnh tích trữ. Phía đại lý cũng cung cấp những bức hình của ngôi nhà cho tôi, tuy nhiên chỉ là ở phía bên ngoài. Tôi cũng đã  gặp cặp vợ chồng chủ nhà, họ hoàn toàn bình thường và cực kì dễ mến chỉ có điều là họ không cho tôi vào xem bên trong ngồi nhà.”

Và kết quả là James phải hì hục dọn cái đống hổ lốn mà cặp đôi lớn tuổi này đã tích trữ suốt bao nhiêu năm qua.

Chủ nhân mới của ngôi nhà cho biết hầu hết tất cả các phòng đều được chất đầy đồ đạc linh tinh, từ TV tới những chai nước rỗng, hộp đừng đồ ăn,... và đến giá treo quần áo.

Cả căn nhà như ngập ngụa trong rác thải và đồ đạc không cần thiết.

ảnh 2
James cho biết thì phòng tắm là nơi kinh khủng nhất khi những miếng băng vệ sinh đã được sử dụng vứt lẫn lộn giữa sàn cùng với rác, chắc hẳn sẽ cần phải dùng đến chất tẩy rửa cực mạnh để dọn sạch đống này.

Theo lời người đàn ông này thì vẫn có một số thứ đồ có thể bán được. Nếu anh vứt hết đống này thì sẽ cần tới 3 lượt xe chở rác mới có thể mang đi hết.

Tuy nhiên, James vẫn lạc quan. Anh nói sẽ chuyển vào ở khi dọn dẹp sạch sẽ căn nhà.

Anh Quý

Tin liên quan

Từ khóa

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê