Trải nghiệm sống

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays: Khắp thế giới là nhà

22/10/2018 16:53 Bản để in

(ĐTCK) Việc đi du lịch đến những vùng đất nổi tiếng trên thế giới, ở hạng sang với giá rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, gói bảo hiểm đảm bảo… không còn là đặc quyền chỉ của giới nhà giàu mà bất cứ tín đồ yêu xê dịch nào cũng được tận hưởng, nếu cầm trong tay thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays của Tập đoàn Crystal Bay.

Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays: Khắp thế giới là nhà

Nhu cầu gia tăng

Những năm gần đây, cùng với đà phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế, ngành Du lịch Việt Nam đã có sự tăng trưởng ngoạn mục. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch, năm 2017, Việt Nam đón 12,9 triệu lượt khách quốc tế và phục vụ hơn 73 triệu lượt khách nội địa, với tổng doanh thu đạt hơn 510.000 tỷ đồng.

Tổ chức Du lịch Thế giới xếp Việt Nam đứng trong top 6 các quốc gia có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.

Cùng với sự tăng trưởng của thị trường nội địa, xu hướng du lịch nước ngoài của người dân Việt Nam cũng không ngừng gia tăng qua các năm. Năm 2017, số lượng du khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài là 6,5 triệu lượt người, đưa Việt Nam vào top 50 thị trường nguồn của du lịch thế giới.

Mặc dù vậy, tốc độ tăng trưởng du lịch của nước ta còn thấp hơn nhiều so với tiềm năng, nhất là so với các quốc gia trong khu vực như Singapore, Thái Lan, Malaysia…

Tổng chi tiêu cho du lịch của người Việt Nam vẫn ở mức khiêm tốn và cơ hội tiếp cận du lịch nước ngoài vẫn chỉ giới hạn ở nhóm khách hàng có thu nhập cao.

Để giúp du khách có thể đáp ứng được nhu cầu tận hưởng dịch vụ du lịch chất lượng, những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đã nghĩ cách và đưa ra nhiều sản phẩm hữu ích cho du khách.

Ví dụ như việc chia sẻ kỳ nghỉ hay phát hành thẻ kỳ nghỉ để người sử dụng có thể đi du lịch nhiều hơn với giá phòng ưu đãi hơn.

Đặt phòng giá rẻ chỉ bằng 25%- 50% thông thường

Với mong muốn đem cơ hội đi du lịch đến gần hơn với mỗi gia đình Việt, Tập đoàn Crystal Bay đã cho ra đời Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays - một loại Thẻ kỳ nghỉ thông minh, tích hợp những tính năng vượt trội và những tiện ích tốt nhất, đem đến sự thoải mái, tiện nghi và an toàn nhất cho du khách khi lựa chọn kỳ nghỉ trong nước hoặc nước ngoài.

Với hệ thống hơn 1000 khách sạn, resort 3 – 5* tại Việt Nam và hơn 100.000 khách sạn 3 – 5* trên toàn thế giới, các chủ sở hữu thẻ Crystal Holidays được đặt phòng với mức giá chỉ bằng 25%- 50% so với giá phòng thông thường.

Với mong muốn mang lại sự an tâm tối đa cho du khách, Tập đoàn Crystal Bay tặng thêm cho các chủ sở hữu thẻ các gói bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm thân thể trong suốt thời gian của thẻ, ngay cả khi không đi du lịch với nhiều mức bảo hiểm khác nhau tương ứng với từng loại thẻ.

Một điểm hấp dẫn nữa của Thẻ Crystal Holidays là tính linh hoạt trong việc bảo đảm quyền lợi khách hàng. Khách hàng được quyền chia nhỏ số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều kỳ nghỉ hoặc quy đổi toàn bộ số ngày nghỉ của năm thành số lượng phòng tương đương cho một kỳ nghỉ.

Khi không sử dụng hết kỳ nghỉ, khách hàng được quyền bán lại hoặc cho Crystal Bay thuê lại kỳ nghỉ hoặc số đêm nghỉ còn lại với giá không thấp hơn 2 lần giá đêm nghỉ của từng loại thẻ.

Ông Lê Đình Vinh, Phó Chủ tịch Timeshare Vietnam, đơn vị độc quyền phát hành thẻ Crystal Holidays cho biết, giải tỏa những băn khoăn về việc chuyển nhượng thẻ khi khách không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, từ năm thứ 3 đến năm thứ 10 của thời hạn sử dụng thẻ, Tập đoàn Crystal Bay cam kết mua lại thẻ với giá gốc cộng với một khoản chia sẻ lợi ích bằng 6%giá gốc/năm cho số năm đã sử dụng.

Thêm một quyền lợi đặc biệt khác của chủ sở hữu thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays, mỗi khách hàng sở hữu Thẻ Crystal Holidays còn được quyền ưu tiên mua 01 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng (biệt thự, căn hộ dịch vụ, condotel) tại các dự án do Tập đoàn Crystal Bay làm chủ đầu tư.

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi, hỗ trợ của Chủ đầu tư khi trải nghiệm kỳ nghỉ, như  hỗ trợ visa du lịch, liên hệ đặt các dịch vụ du lịch tại điểm đến…

Liên kết các bên - an toàn cho các “thượng đế”

Với thế mạnh trong ngành du lịch, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm của mọi chính sách phát triển, Tập đoàn Crystal Bay luôn mong muốn đưa đến khách hàng những sản phẩm nhiều ưu việt, mang lại quyền lợi tốt nhất.

Giữa tháng 9 vừa qua, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Timeshare Việt Nam và các đối tác về gói hỗ trợ tài chính, bảo hiểm cho sản phẩm Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays.

Bằng lễ ký kết này Tập đoàn Crystal Bay và Timeshare Vietnam đã kết nối các đối tác để cùng mang lại quyền lợi tối đa cho chính những người sở hữu sản phẩm này.

Tại Lễ ký kết, đại diện Công ty Bảo hiểm Vietinbank Chi nhánh Đông Đô, ông Ma Kiên Nghị - Trưởng phòng Kinh doanh cam kết: “Chúng tôi sẽ dành những gói bảo hiểm ưu đãi nhất, mang lại sự an toàn và thuận tiện nhất cho các khách hàng sở hữu Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays”

Với những tính năng vượt trội và quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng, Thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays được kỳ vọng sẽ góp phần hoàn thiện hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng mà Tập đoàn Crystal Bay đang dày công xây dựng, với tôn chỉ lấy nhu cầu và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phục vụ.

Chi tiết tham khảo tại website: www.crystalholidays.vn

Báo Đầu tư Bất động sản

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê