Trải nghiệm sống

Xu hướng du lịch trong thời đại 'không tiền mặt'

19/10/2018 11:47 Bản để in

Sở hữu thẻ kỳ nghỉ là cách nhiều người sử dụng để tận hưởng các chuyến du lịch khắp thế giới mà không lo về giá và thanh toán.

Xu hướng du lịch trong thời đại 'không tiền mặt'

Du lịch là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống hiện đại.
Không dùng tiền mặt là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại. Ngoài phục vụ mua sắm, thanh toán, tích điểm, ghi nợ... một chiếc thẻ cũng có thể giúp bạn đi du lịch vòng quanh thế giới.

Chiếc thẻ mới kết nối thế giới

Đó là thẻ Crystal Holidays, mang đến cơ hội nghỉ dưỡng ở hàng trăm nghìn khách sạn từ 3 sao đến 5 sao khắp toàn cầu và bảo hiểm sức khỏe cho chủ sở hữu.

Theo đó, nó không chỉ được dùng để thanh toán như mọi chiếc thẻ thông thường, mà còn có khả năng kết nối toàn cầu, cung cấp những trải nghiệm độc đáo, giúp bạn nâng cao chất lượng sống.

Bằng việc sở hữu thẻ này, bạn sẽ không còn phải "chạy" theo lịch trình của một công ty tour hay loay hoay tìm khách sạn, lên lịch trình cho chuyến đi, lo visa hay mua bảo hiểm...

Có tới 5 loại thẻ gồm Hoa Sen, Hoa Hồng, Hoa Lan, Hoa Ly, Hoa Cúc với thời hạn 25- 50 năm để bạn lựa chọn. Đặc biệt, phòng đặt qua thẻ Crystal Holidays có giá "siêu rẻ".

Bởi bạn sẽ có cơ hội đặt phòng khách sạn 5 sao trên toàn thế giới và ở Việt Nam với giá thấp hơn 790.000 đồng mỗi đêm. Mức giá này ổn định trong suốt thời gian hiệu lực của thẻ.

 Ngoài du lịch trong nước, người Việt có xu hướng du lịch nước ngoài.

Đại diện Tập đoàn Crystal Bay, đơn vị phát hành thẻ cho biết, trong nền kinh tế chia sẻ toàn cầu, khi bay trên cùng một chuyến, có người phải trả giá 3 triệu đồng cho chỗ ngồi của mình, nhưng cũng có người chỉ phải trả 99.000 đồng cho một vị trí tương tự.

"Trong ngành khách sạn, với công suất khai thác trung bình khoảng 50- 65%, còn lại 35- 50% cơ hội hưởng dịch vụ tiêu chuẩn với giá hợp lý dành cho những khách hàng có kế hoạch trước cho chuyến đi của mình. Đó là lý do những chủ thẻ Crystal Holidays luôn được hưởng các dịch vụ tiêu chuẩn với giá hợp lý", đơn vị phát thẻ lý giải.

Ưu thế của thẻ kỳ nghỉ Crystal Holidays

Với chiếc thẻ này, bạn có thể linh hoạt chia nhỏ số ngày nghỉ hàng năm thành nhiều kỳ nghỉ ngắn, phù hợp với lịch làm việc của mình. Hoặc bạn có thể quy đổi toàn bộ số ngày nghỉ trong năm thành số lượng phòng tương đương cho một kỳ nghỉ dài.

Nếu không đủ thời gian để có thể sử dụng hết các kỳ nghỉ như quyền lợi của thẻ, bạn có thể cho thuê lại kỳ nghỉ hoặc số đêm nghỉ còn lại với giá không thấp hơn hai lần giá đêm nghỉ của từng loại thẻ.

 Thẻ cho phép khách ở các khách sạn 3-5 sao.

Chủ đầu tư cam kết khi bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ, họ sẽ mua lại với mức giá bạn có “hời”: giá gốc cộng với một khoản tăng trưởng bằng 6%giá gốc mỗi năm cho số năm bạn đã sử dụng, do tài sản du lịch nhàn rỗi giảm dần ước tính khoảng 6-15% mỗi năm.

Hoặc nếu bạn muốn sở hữu bất động sản, thẻ kỳ nghỉ còn giúp bạn có quyền ưu tiên mua một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại các dự án do Tập đoàn Crystal Bay làm chủ đầu tư.

Chi tiết tại xem Tại đây

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê