Vật liệu

AA Corporation ra mắt thương hiệu nội thất cao cấp George Bensley

11/12/2020 12:00 Bản để in

(ĐTCK) AA Corporation đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất đồ gỗ nội thất của Việt Nam vừa chính thức ra mắt hiệu nội thất cao cấp George Bensley.

AA Corporation ra mắt thương hiệu nội thất cao cấp George Bensley

Đây là thương hiệu do AA Corporation kết hợp cùng nghệ nhân David Salmon, người sỡ hữu 30 năm kinh nghiệm chế tác nội thất. Với giới thiết kế Anh, ông David Salmon là “huyền thoại” gắn liền với việc tạo ra các bản sao tiêu chuẩn của những sản phẩm nội thất hoàng gia thế kỷ 18, 19.

Về phần AA, ông Nguyễn Quốc Khanh, Chủ tịch Công ty cho biết, đây là chiến lược phát triển sản phẩm riêng (ODM) thay vì chỉ gia công sản xuất, xuất khẩu theo đơn đặt hàng từ các nhãn hàng quốc tế (OEM) mà Công ty đeo đuổi trong 20 năm qua.

Trong bối cảnh đội ngũ thiết kế Việt Nam vẫn đang trong giai đoạn phát triển, AA hợp tác các chuyên gia nội thất nước ngoài David Salmon là một ví dụ để rút ngắn thời gian đưa đồ gỗ Việt Nam tiến đến phân khúc cao cấp nhất của thị trường nội thất thế giới.

“Với George Bensley, AA là Công ty Việt Nam đầu tiên ra mắt thương hiệu nội thất cao cấp ở Đông Nam Á”, ông Khanh nói.

Theo kế hoạch, AA sẽ ra mắt showoroom ở Anh và phục vụ thị trường Anh, Mỹ. Tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Công ty quyết định khai trương showroom ở TP.HCM và phục vụ nhu cầu của khách hàng trong nước trước.

Trên thực tế, phần lớn các sản phẩm nội thất xuất xứ châu Âu kinh doanh ở Việt Nam hiện nay đang đi theo đường vòng, tức là sản xuất ở Việt Nam, xuất khẩu qua châu Âu rồi nhập khẩu lại Việt Nam nên giá thành được đội lên rất cao. Đây sẽ là lợi thế của George Bensley khi thừa hưởng đồng thời hai yếu tố là thiết kế bởi nghệ nhân nổi tiếng và mức giá không phải chịu thêm nhiều chi phí do sản xuất tại Việt Nam.

Ông Khanh cho biết, ngoài nghệ nhân David Salmon, AA đã có kế hoạch hợp tác với nhiều nhà thiết kế nội thất có tiếng ở thế giới để đa dạng sản phẩm trong thời gian tới.

Công Sang

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê