Vật liệu

An Cường hợp tác chiến lược với Schneider Electric

13/06/2018 13:58 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 12/6, tại TP.HCM, Công ty cổ phần Gỗ An Cường đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa.

An Cường hợp tác chiến lược với Schneider Electric

Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, An Cường sẽ đưa ra các giải pháp nội thất gỗ công nghi

Thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược này, An Cường sẽ đưa ra các giải pháp nội thất gỗ công nghiệp hài hoà với những không gian sống thông minh và hiện đại.

Sự kết hợp giữa chuyên gia trong ngành giải pháp gỗ nội thất cùng chuyên gia trong ngành giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding không những cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hiện đại theo chuẩn mực quốc tế, mà còn đưa ra các giải pháp “Smart Home” tuyệt vời đến từng công trình và từng dự án.   

Giải pháp điều khiển thông minh EcoBuilding của Schneider Electric sẽ cung cấp nền tảng kết nối IoT mở nhằm hỗ trợ tích hợp tất cả các thiết bị thông minh trong nhà, giúp khách hàng có thể giám sát, điều khiển căn nhà từ bất kỳ nơi đâu và vào bất cứ lúc nào.

Ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ Phần Gỗ An Cường, chia sẻ: “Định hướng của chúng tôi là xây dựng các giải pháp thông minh trọn gói cho thị trường xây dựng bất động sản. Tôi tin rằng, thỏa thuận hợp tác lần này giữa An Cường và Schneider Electric sẽ giúp định hình lại các ngành công nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng, đổi mới các thành phố và làm cho cuộc sống phong phú hơn. Chúng tôi kỳ vọng sự hợp tác này sẽ mở ra một kỷ nguyên số trong nền công nghiệp 4.0 về giải pháp”.

Theo Kim Đức

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê