Vật liệu

Gỗ An Cường giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập và giải pháp mới năm 2020

01/06/2020 13:56 Bản để in

(ĐTCK) Trong những tháng đầu năm 2020, Gỗ An Cường đã tung ra hàng loạt sản phẩm mới thông qua 3 bộ sưu tập thời thượng, đi theo xu hướng mới nhất của thế giới trong năm nay và đã nhận được những phản hồi tích cực từ chủ đầu tư, tư vấn thiết kế, tổng thầu, thi công nội thất và người tiêu dùng.

Gỗ An Cường giới thiệu hàng loạt bộ sưu tập và giải pháp mới năm 2020

An Cường giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới được cập nhật theo xu hướng mới nhất trên thế giới

Theo đó, “Synchronicity & More” – Bộ sưu tập đồng màu số 4 với định hướng “Back to nature” đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm rõ ràng, chân thực và gần gũi hơn với tự nhiên, đồng thời nâng cao tính ứng dụng cũng như tối ưu hoá chi phí thi công.

Gỗ An Cường đã đầu tư hơn 5 triệu USD cho dây chuyền sản xuất gỗ công nghiệp đặc biệt, với hiệu ứng y như gỗ thật. Bộ sưu tập gồm 33 màu gỗ MFC & Laminate đồng màu, với tất cả các màu MFC đều được sản xuất trên dây chuyền EIR (Embossed In Register) của Đức.
Mỗi màu gỗ được xử lý trên dây chuyền hiện đại này với kỹ thuật nhúng ép dập nổi vân theo từng thớ gỗ, mắt gỗ, ganh gỗ… tạo nên một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên mà thoạt nhìn chúng ta không thể nhận ra đó là gỗ công nghiệp.

Bộ sưu tập Decor Selection 2020 bao gồm các màu trendy nhất của năm, được các designers của Ý đã sắp xếp theo thứ tự tone màu và bối cảnh ăn khớp nhau, tạo nên sự chủ động và dễ dàng cho khách trong thiết kế thi công.
Cuối cùng, bộ sưu tập Laminate Trend Collection 2020 - 2022 được xem là bộ sưu tập hoàn hảo nhất mà An Cường đã giới thiệu ra thị trường.

Nhất Nam
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê