Vật liệu

Gỗ An Cường trở thành nhà tài trợ cho Giải hạng Nhất Quốc gia 2018

08/05/2018 11:44 Bản để in

(ĐTCK) Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa tổ chức lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ cho Giải hạng Nhất Quốc gia 2018. Theo đó, Công ty cổ phần Gỗ An Cường sẽ là đơn vị đồng hành cùng giải.

Gỗ An Cường trở thành nhà tài trợ cho Giải hạng Nhất Quốc gia 2018

Ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Gỗ An Cường cùng (bên phải) và ông Trần Anh Tú, Tổng

Giải hạng Nhất Quốc gia 2018 có tên gọi chính thức là Giải bóng đá Hạng nhất Quốc gia An Cường 2018 (An Cường V.League 2-2018), với sự tham dự của 10 đội bóng, bao gồm 90 trận đấu diễn ra từ ngày 14/4 đến ngày 29/9. 

Chi tiết hợp đồng không được hai bên công bố, nhưng ông Trần Anh Tú, Chủ tịch, Tổng giám đốc VPF tiết lộ, hợp đồng được ký kết có điều khoản gia hạn với mức tiền tài trợ tăng lên. Trước đó, Gỗ An Cường cũng hỗ trợ 1 tỷ đồng để VPF xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho V-League 2018, Cúp Quốc gia và Giải hạng Nhất Quốc gia 2018.

Gỗ An Cường là một trong những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp gỗ công nghiệp và thành phẩm lớn nhất Việt Nam cũng như Đông Nam Á.

Chia sẻ tại lễ ra mắt nhà tài trợ giải hạng Nhất Quốc gia 2018, ông Lê Đức Nghĩa, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Gỗ An Cường cho biết, chiến công của U23 Việt Nam tại giải U23 châu Á 2018 đã khiến hàng triệu con tim Việt Nam vỡ òa. Vì vậy, An Cường rất tự hào khi được hợp tác cùng VPF để trở thành nhà tài trợ chính cho giải hạng Nhất quốc gia với kỳ vọng sẽ đem đến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn và kịch tính, từ đó tạo nền tảng phát triển cho bóng đá nước nhà”.

Theo Kim Đức

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê