Vật liệu

HAWEE IDC làm tổng thầu EPC xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời đầu tiên tại Long An

10/09/2018 11:00 Bản để in

(ĐTCK) Hawee IDC vừa phối hợp với CTCP Điện TTC Đức Huệ Long An tổ chức Lễ động thổ Nhà máy Điện mặt trời TTC Đức Huệ 1.

HAWEE IDC làm tổng thầu EPC xây dựng nhà máy điện năng lượng mặt trời đầu tiên tại Long An

Nhà máy này nằm trong chiến lược phát triển 20 dự án điện mặt trời của Tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group), nâng tổng năng lượng mặt trời đạt 1.000 MW vào năm 2020. Liên danh cùng Sharp Energy Solution Corporation (Nhật Bản) và Sharp Solar Solution Asia (Thái Lan) – một Tập đoàn hàng đầu thế giới về sản xuất và xây dựng Nhà máy Điện năng lượng mặt trời, đánh dấu mốc quan trọng của Hawee IDC trở thành một tổng thầu EPC mang tầm quốc tế.

Hawee IDC cũng là một trong số ít các tổng thầu xây dựng đầu tiên của Việt Nam tham gia triển khai thi công trực tiếp dự án xây dựng Điện năng lượng mặt trời.

Cùng với lĩnh vực nhà máy công nghiệp, xây dựng các nhà máy năng lượng mặt trời sẽ là thị trường chiến lược được Hawee đầu tư. Bởi Việt Nam được xếp trong bản đồ những nước có bức xạ mặt trời nhiều nhất.

Do đó, tiềm năng đầu tư xây dựng các nhà máy điện mặt trời trong tương lai sẽ còn rất lớn. Phòng kinh doanh Năng lượng của Hawee được lập ra với mục đích không chỉ đơn thuần là mang lại lợi ích kinh tế cho Hawee. Mục tiêu lớn hơn mà Hawee IDC hướng tới đó là mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

T. Hiếu

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê