Vật liệu

Khánh thành nhà máy sản xuất bê tông lắp ghép HRC Việt Nam

28/11/2018 09:58 Bản để in

(ĐTCK) Ngày 27/11, tại Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng, Công ty TNHH Xây dựng Hinokiya Resco Việt Nam đã khánh thành và ra mắt sản phẩm bê tông lắp ghép của Nhà máy HRC.

Khánh thành nhà máy sản xuất bê tông lắp ghép HRC Việt Nam

Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà máy.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tĩnh, Tổng giám đốc Công ty Hinokiya Resco Construction Việt Nam cho biết, sản phẩm bê tông đúc sẵn của HRC đã được trải qua quá trình nghiên cứu, phát triển để đáp ứng được phù hợp với điều kiện và môi trường ở Việt Nam.
Việc ứng dụng sản phẩm bê tông lắp ghép HRC sẽ giúp việc xây dựng các công trình công nghiệp, các đơn vị nhà ở trong khu đô thị trở nên nhanh hơn, bền vững hơn, tiết kiệm chi phí, sử dụng ít nhân công hơn và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Sự xuất hiện của công nghệ bê tông lắp ghép HRC sẽ là một giải pháp hoàn hảo của việc ứng dụng công nghệ lắp ghép đồng bộ cho công trình công nghiệp và dân dụng, đặc biệt là các khu nhà phố hiện đại trong tương lai sẽ là một lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng hiện nay.

Ông Akira Kondo, Chủ tịch Tập đoàn Hinokiya cho biết, triển khai dự án Nhà máy HRC - Giai đoạn 1 với công suất 50.000 m2/năm, mục tiêu của Công ty Hinokiya Resco Việt Nam là sản xuất những tấm bê tông lắp ghép theo công nghệ Nhật Bản, đẩy mạnh sự phát triển các sản phẩm xây dựng chất lượng cao, có sự đầu tư về kỹ thuật công nghệ tiến bộ và đáp ứng tốt các yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Kim Đức

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê