Vật liệu

Nhiều sản phẩm mới, tại Vietbuild Hà Nội 2019

30/03/2019 15:20

(ĐTCK) Vietbuild Hà Nội lần 1 năm 2019 xuất hiện nhiều sản phẩm mới, thiết kế tinh xảo, thân thiện môi trường và áp dụng triệt để công nghệ.

Vietbuild Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày 27 đến 31/3 tại Cung triển lãm Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

Đây là kỳ triển lãm Vietbuild đầu tiên tại Hà Nội diễn ra trong năm 2019, thu hút sự tham gia của hơn 1.600 gian hàng đến từ 405 đơn vị; trong đó có 199 doanh nghiệp trong nước, 45 liên doanh, 161 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài của 18 quốc gia, vùng lãnh thổ.

ảnh 1
Tôn lợp được thiết kế từ nhựa với nhiều tính năng vượt trội . 

Điểm sáng của triển lãm lần này vẫn tập trung vào chuyên ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội thất, ngoại thất...

ảnh 2
Nhiều sản phẩm mới từ hỗn hợp, gang, thép, sắt.... aaaaaaaaaaaaaaa

Đại diện Ban tổ chức cho biết, năm 2019 ngành vật liệu tiếp tục gặp nhiều khó khăn. Việt Nam tham gia các Hiệp định thương mại, hàng hoá và nên nhiều doanh nghiệp nước ngoài sẽ được xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Việt Nam.

ảnh 3
Được thiết kế tinh xảo, giới thiệu tại triển lãm 
Do đó, các doanh nghiệp nội ngày càng phải nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến chất lượng, sản phẩm; đưa hàm lượng khoa học công nghệ vào sản phẩm mới đủ sức cạnh tranh được với hàng ngoại nhập.
ảnh 4
 Các sảm phẩm nội thất từ hỗn hợp sắt, gang, thép ... thiết kế tinh xảo tại hội chợ.
Theo ghi nhận của phóng viên Báo Đầu tư Chứng khoán, ngoài các sản phẩm xuất hiện thường niên như đá ốp lát, đá tự nhiên, vật liệu gỗ nội thất, nhôm..., Vietbuild Hà Nội lần này có sự xuất hiện của nhiều sản phẩm mới như: tôn lợp mái nhà được sản xuất từ nhựa tái chế, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường.
ảnh 5
 Các sản phẩm nội thất từ sắt, thép ... cũng xuất hiện tại hội chợ lần này
Các sản phẩm bàn ghế, cánh cửa.... được thiết kế từ sắt thép, hỗn hợp gang, thép.... cách nhiệt, được thiết kế tinh xảo.
Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các sản phẩm vật liệu gỗ thân thiện môi trường. Đặc biệt, các doanh nghiệp đã tận dụng triệt để công nghệ trong sản xuất, giới thiệu sảm phẩm, bán hàng của mình....
Kim Đức
Bản để in
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê