Vật liệu

Phan Vũ giới thiệu 2 sản phẩm tại Triển lãm Contech Vietnam 2018

05/12/2018 12:08 Bản để in

(ĐTCK) Thông tin từ Tập đoàn Phan Vũ cho biết, Công ty góp mặt với 2 gian hàng tại sự kiện quốc tế về xây dựng, công nghiệp mỏ và giao thông - máy móc, thiết bị, công nghệ, thương tiện và vật liệu (Contech Vietnam 2018), diễn ra từ 5 - 8/12 tại Cung triển lãm Quy hoạch quốc gia, Hà Nội.

Phan Vũ giới thiệu 2 sản phẩm tại Triển lãm Contech Vietnam 2018

Trao đổi với Đầu tư Bất động sản, ông Dương Vĩnh Lợi, Phó giám đốc Khối miền Bắc thuộc Tập đoàn Phan Vũ cho biết, 2 sản phẩm được Phan Vũ giới thiệu tại triển lãm lần này là cọc cừ ván BT DUL và cọc bê tông ly tâm.

Đây cũng là hai sản phẩm trọng yếu mà Phan Vũ triển khai trong thời gian vừa qua, bên cạnh một loạt sản phẩm khác đang có thương hiệu tốt trên thị trường như cọc NODULAR hay tấm tường Eurowall.

Được sản xuất trên các dây chuyền với công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu từ Nhật Bản, trong những năm gần đây, việc thiết kế, sản xuất và thi công cấu kiện bê tông đúc sẵn dần trở thành một trong những thế mạnh của Phan Vũ, với sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng lớn trong và ngoài nước.   

Phan Vũ Group có tổng cấp 6 nhà máy, trải dài từ Hải Dương, Quảng Bình, Đồng Nai, Long An đến Cần Thơ. Theo định hướng sắp tới, Phan Vũ sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển ở thị trường miền Bắc với các công trình hạ tầng giao thông, thủy lợi, xây dựng dân dụng trọng điểm bên cạnh duy trì vị thế dẫn đầu về cấu kiện bê tông đúc sẵn tại thị trường miền Nam.

Cuối tháng 9/2018, Phan Vũ cũng đã chính thức nhận chuyển nhượng 20,91 triệu cổ phiếu của  CTCP Khoáng sản FECON (FCM), qua đó trở thành cổ đông chiến lược của công ty này.

Việt Dương
Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê