Vật liệu

Ra mắt sơn sinh thái Crestone

21/11/2018 15:45 Bản để in

(ĐTCK) Sáng 21/11, tại Hà Nội, Công ty TNHH Sơn Công nghiệp đã tổ chức ra mắt sản phẩm sơn sinh thái Crestone, đồng thời công bố chương trình Crestone’s Roadshow 2018.

Ra mắt sơn sinh thái Crestone

Giám đốc Tô Anh Dũng giới thiệu về các tính năng của Sơn Crestone. Ảnh: Thành Nguyễn.

Sản phẩm sơn sinh thái Crestone được sản xuất theo công nghệ của Hãng Romex AG (Cộng hòa liên bang Đức). Sơn được sản xuất trên cơ sở các khoáng chất vô cơ, polymer tự nhiên, sơ sợi, vôi, phụ gia tinh thể nội, chất tạo màng cơ sở, bột trợ phủ và các loại bột chức năng khác.

Do sở hữu hệ số thoát ẩm rất cao, nên sơn Crestone có thể được sử dụng ngay ở mặt tường ẩm, tường mới trát xong, giúp rút ngắn thời gian đưa công trình vào sử dụng.

Đặc biệt, sơn sinh thái không tạo màng sơn như các loại sơn thông dụng trên thị trường, mà bề cứng của bề mặt được tạo thành do phản ứng hóa học với bề mặt nền (lớp áo vữa hoặc bê tông) và CO2 trong không khí.

Một khác biệt cơ bản nữa, đó là trong khi phần lớn các loại sơn phổ biến hiện nay đều bị giảm tuổi thọ sử dụng trong môi trường chứa kiềm (như các vùng ven biển, hải đảo) thì sơn sinh thái lại khá yêu thích môi trường khắc nghiệt kiểu này. Thậm chí, có thể dùng nước biển để pha chế sơn.

Các thành phần trong sơn sinh thái sẽ tương tác với chất kiềm, từ đó, không chỉ bảo vệ bề mặt sơn mà còn chuyển dịch ngược Canxi 2+ (để tương tác với vữa trát, bê tông, tăng khả năng điền đầy các lỗ xốp của vật liệu) tăng tuổi thọ cho công trình.  

Chia sẻ với phóng viên, ông Tô Anh Dũng, Giám đốc Công ty cho biết: “Sơn sinh thái chứa vôi là khái niệm khá mới mẻ ở iệt Nam, nhưng ở nhiều nước ven biển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Italia thì nó lại rất phổ biến vì chịu được khí hậu biển, dễ thi công, giá thành hợp lý, và an toàn cho người sử dụng".

"Với kinh nghiệm 16 năm hoạt động trong lĩnh vực sơn, đặc biệt, 3 năm nhận chuyển giao, nghiên cứu và làm chủ công nghệ, chúng tôi hy vọng sơn sinh thái sẽ là giải pháp hiệu quả cho các công trình tại Việt Nam", ông Dũng nhấn mạnh.

Cũng trong buổi ra mắt hai sản phẩm mới, Công ty TNHH Sơn Công nghiệp cũng đã công bố chương trình Crestone’s Roadshow 2018.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ tài trợ sơn cho một số công trình tiêu biểu trên địa bàn Hà Nội. Trước mắt, ưu tiên công trình tại các quận nội thành là Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng. Các tổ chức, cá nhân có thể đăng ký với công ty để tham gia “thay áo mới” cho các công trình của mình.

Thành Nguyễn

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê