Vật liệu

Saint-Gobain Việt Nam ra mắt trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ - thanh lọc không khí

15/04/2021 10:18 Bản để in

(ĐTCK) Saint-Gobain Việt Nam ra mắt sản phẩm trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Saint-Gobain Việt Nam ra mắt trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ - thanh lọc không khí

Nhờ thành phần lõi tấm được ứng dụng công nghệ độc quyền từ châu Âu - Activ Air, trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ có chức năng chủ động cảm ứng, nhận diện và hấp thụ khí hại trong nhà (Formaldehyde), sau đó chuyển hóa khí có hại thành khí trơ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Quá trình này được lặp lại liên tục và kéo dài lên đến 50 năm.

Ông Đặng Minh Phương - Giám đốc Điều hành miền Bắc Saint-Gobain Việt Nam cho biết, tấm thạch cao siêu bảo vệ được tổ chức Eurofins châu Âu chứng nhận có khả năng thanh lọc không khí lên đến 85%, cao hơn 5% so với tiêu chuẩn của các nước châu Âu. Do đó, sản phẩm mới kỳ vọng sẽ là một bước tiến lớn về công nghệ bảo vệ sức khỏe trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Bên cạnh thanh lọc không khí, trần Vĩnh Tường siêu bảo vệ còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội tạo thành bảo vệ 5 lớp, ngoại trừ thanh lọc không khí đáp ứng đầy đủ nhu cầu quan trọng của khách hàng khác, bao gồm: Chống võng vượt trội, Chống nồm ẩm vượt trội, Chống cháy vượt trội, Chống nứt vượt trội.

Việt Dương

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê