Vật liệu

Sắp diễn ra Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019

19/03/2019 11:35 Bản để in

(ĐTCK) Sự kiện “Vmark Tuần lễ Thiết kế Nội thất Việt Nam 2019” do Hiệp hội thiết kế Việt Nam chủ trì, là sân chơi chuyên ngành thiết kế nội thất lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và sẽ được duy trì thường niên.

Sắp diễn ra Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019

Chiều ngày 18/3, tại buổi họp báo công bố thông tin được tổ chức tại TP.HCM, ông Hồ Tấn Dương, Phó chủ tịch Hiệp hội Thiết kế Việt Nam – Trưởng Ban tổ chứ cho biết, sự kiện có sự hỗ trợ của Cục Mỹ thuật nhiếp ảnh và triển lãm – Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch. Đặc biệt, có sự phối hợp tổ chức và hỗ trợ chuyên môn từ Tổng Lãnh sự quán Italia tại Việt Nam.

Hội đồng giám khảo là những nhà thiết kế uy tín trong và ngoài nước, gồm 3 vị giáo sư của 3 trường đại học thiết kế Italia, Chicago (Mỹ) và 10 vị chủ tịch của các tổ chức và hiệp hội thiết kế nội thất và kiến trúc quốc tế.

“Khởi nguồn sáng tạo – Creative Aspirations” là chủ đề của năm đầu tiên tại Việt Nam với mục đích đề cử, tôn vinh và trao giải thưởng danh giá cho những thiết kế ứng dụng, sáng tạo chuyên ngành Thiết kế nội thất tại Việt Nam.

“Tiêu chí bình chọn của ban tổ chức sẽ tập trung vào các yếu tố như: Tính ứng dụng, tính cộng đồng, tính bản sắc, tính bền vững  và đảm bảo yếu tố xanh. Điều kiện để tham gia là dự án đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng”, đại diện ban tổ chức cho biết.

Tuần lễ thiết kế nội thất Việt Nam 2019 được tổ chức từ ngày 17 đến 20/5/2019 tại TP.HCM, với 3 hoạt động chính gồm: Bình chọn giải thưởng Vmark thiết kế nội thất, diễn đàn quốc tế về thiết kế nội thất và triển lãm thiết kế nội thất.

Trong đó, Ban tổ chức đặc biệt tập trung vào chương trình bình chọn thiết kế nội thất và trao giải thưởng cho các tác giả, tác phẩm. 

Việt Dũng

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê