Vật liệu

Thương hiệu nội thất cao cấp A.R.T Furniture đã có mặt tại Việt Nam

29/07/2019 18:00 Bản để in

(ĐTCK) Cuối tuần qua tại TP.HCM, CDC Home Design Center - nhà phân phối các sản phẩm nội thất cao cấp chính thức ra mắt showroom đầu tiên dành cho thương hiệu A.R.T Furniture tại Việt Nam.

Thương hiệu nội thất cao cấp A.R.T Furniture đã có mặt tại Việt Nam

Showroom A.R.T Furniture  với diện tích hơn 650 m2 toạ lạc tại khu đô thị Sala Đại Quang Minh, quận 2, TP.HCM, Được thiết kế dựa trên mô phỏng cửa hàng của hãng tại High Point (USA).

A.R.T Furniture là một công ty thiết kế, sảu xuất, phân phối và tiếp thị nội thất có trụ sở tại Hoa Kỳ. Các sản phẩm của A.R.T được bán tại 50 quốc gia vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 100 cửa hàng bán lẻ và là đối tác của hơn 1.000 nhà phân phối và nhà bán lẻ độc lập.

Với  định vị phân khúc nội thất gia đình cao cấp, A.R.T mang đến Việt Nam các sản phẩm thời trang và tiên phong với chất lượng cao, với các bộ sưu tập tiêu biểu như Summer Creek, Geode, Morrissey, Cityscapes, Arch.Salvage,…

Ông Phạm Cao Đông, Tổng giám đốc CDC Home Design Center chia sẻ, sau sự kiện này, CDC sẽ tiếp tục phát triển thêm 2 cửa hàng nữa của thương hiệu A.R.T  Furniture tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hải Phòng trong tháng 10 và 11 năm 2019.

Việt Dũng

Tin liên quan

Bình luận
TRA CỨU
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê
Đăng tin của bạn
Xem tin đã đăng

Cần bán - Cho thuê