Vật liệu

Xuất khẩu gạch ốp lát của Viglacera tăng 223% trong 8 tháng đầu năm 2023

26/09/2023 11:13 Bản để in

(ĐTCK) Tin từ Viglacera cho biết, mặc dù gặp nhiều thách thức về thị trường, xuất khẩu gạch ốp lát của Viglacera vẫn tăng vọt 223% trong 8 tháng đầu năm 2023 so với cùng kỳ năm ngoái.

Xuất khẩu gạch ốp lát của Viglacera tăng 223% trong 8 tháng đầu năm 2023

Gian hàng của Vasta Stone tại sự kiện Cersaie 2023 - Định hướng tương lai ngành thiết kế kiến trúc và nội thất

Các sản phẩm của Viglacera đã có chỗ đứng vững chắc tại các thị trường lớn như Mỹ, Anh, Đức, Ý, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc) và Úc; và Vasta Stone, thương hiệu đá nung kết cao cấp của Viglacera, là minh chứng rõ ràng cho cam kết đối với việc nâng cao uy tín của sản phẩm Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Tại Triển lãm Cersaie - Ý 2023 (từ ngày 25/9 – 29/9/2023), một trong những sự kiện quốc tế hàng đầu về vật liệu xây dựng và thiết kế, Viglacera với những sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam trong đó có thương hiệu đá nung kết Vasta Stone cũng mang đến triển lãm những kiệt tác đạt chuẩn quốc tế, khẳng định tinh thần “Phá vỡ mọi giới hạn”, đồng thời thiết lập các tiêu chuẩn mới của ngành Vật liệu xây dựng.

Sự tham gia của Viglacera và Vasta Stone tại triển lãm Cersaie 2023 không chỉ đơn thuần là trưng bày sản phẩm mà còn thể hiện hướng đi và tầm nhìn của Viglacera trong việc thách thức các quy chuẩn hiện có và cách mạng hóa ngành Vật liệu xây dựng, mang các sản phẩm “Made in Vietnam” sánh vai với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới đến từ châu Âu. Với chủ đề "Phá bỏ mọi giới hạn," Viglacera thể hiện quyết tâm trong việc thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

N.Lan
Bình luận
  • Dự án
  • Cần bán
  • Cho thuê